CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & TỰ ĐỘNG HÓA NMT

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & TỰ ĐỘNG HÓA NMT

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & TỰ ĐỘNG HÓA NMT

GIẢI PHÁP TỰ ĐỘNG HÓA QUÁ TRÌNH
GIẢI PHÁP TỰ ĐỘNG HÓA QUÁ TRÌNH
GIẢI PHÁP TỰ ĐỘNG HÓA QUÁ TRÌNH

GIẢI PHÁP TỰ ĐỘNG HÓA QUÁ TRÌNH

 Mã sản phẩm: NSH0001

 Hãng sản xuất:

 Giá: liên hệ

 Tình trạng: Đặt hàng

Mã sản phẩm:

Giá:

Liên hệ

Lượt xem:

355

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

VITECT là một trong các nhà cung cấp hàng đầu về các hệ thống SCADA, DCS và các giải pháp điều khiển đáp ứng các nhu cầu điều khiển tự động trong các lĩnh vực:

Tàu biển

Nhà máy xi măng và các trạm nghiền xi măng độc lập

Nhà máy chế biến thực phẩm và đồ uống điển hình là nhà máy bia

Nhà máy xử lý nước cấp và nước thải

Nhà máy nhiệt điện

Ứng dụng PCS7 trong các ngành công nghiệp: ngành hóa chất, ngành thực phẩm/nước giải khát, ngành dầu khí. Hệ SIMATIC PCS7 của SIEMENS  là hệ thống dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế, được phát triển trên nền tảng tự động hóa tích hợp toàn diện. Với nhu cầu tự động hóa quá trình ngày càng gia tăng. SIMATIC PCS7 ra đời theo xu hướng áp dụng các công nghệ mới đã được kiểm chứng nhằm mang lại những lợi ích to lớn trong toàn bộ quá trình sản xuất. Ứng dụng của SIMATIC PCS7 trong các ngành công nghiệp rất đa dạng nhờ khả năng thiết lập hệ thống mềm dẻo, có khả năng tích hợp các điều khiển an toàn quá trình và áp dụng chuẩn mạng trường thông dụng nhất trên thế giới- chuẩn Profibus. Ngoài ra nó còn khả năng tích hợp điều khiển rời rạc và điều khiển quá trình trên nền tảng  chung SIMATIC PCS7 để mang lại giải pháp tự động hóa tích hợp toàn diện cho khách hàng

SIMATIC PCS7 trong ngành hóa chất: SIMATIC PCS7 ứng dụng trong ngành hóa chất chiếm 30% trên tổng số 4000 hệ thống SIMATIC PCS7 đã lắp đặt.

SIMATIC PCS7 trong ngành dầu khí: Với SIMATIC PCS7 cho phép tích hợp mođun tín hiệu chuẩn và mođun an toàn trên cùng một hệ thống, giải pháp điều khiển này mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng tiết kiệm chi phí, giảm thiểu lỗi chương trình, ngoài ra còn hỗ trợ công tác quản lý.

Giải pháp liên quan
Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?
Go Top